DANH MỤC

LIÊN KẾT WEBSITE

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE

may loc nuoc
thi cong QC
Bluesky - Biển quảng cáo nghệ An

Trang nhất » Tin Tức » GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG THCS DIỄN PHÚ

Thứ hai - 01/02/2016 15:06
1.     Đơn vị: TRƯỜNG THCS DIỄN PHÚ
2.     Địa chỉ: XÓM 9, DIỄN PHÚ, DIỄN CHÂU, NGHỆ AN
3.     Email: thcsdienphu.dc@nghean.edu.vn
4.     Điện thoại cơ quan: 0383867515
5.     Hiệu trưởng: Cao Xuân Giai
6.     Thông tin nhà trường: Quá trình thành lập và phát triển, thành tích nhà trường:
        Trường THCS Diễn Phú được thành lập năm 1967. Trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT, cấp ủy chính quyền địa phương, sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể Phụ huynh học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ, giáo viên ; Trường THCS Diễn Phú đã đạt được những thành tích nỗi bật trên nhiều lĩnh vực.
          Về chất lượng đội ngũ, từ chỗ  trường còn thiếu giáo viên, số lượng GVG chưa nhiều, đến nay nhà trường đã có một đội ngũ vững mạnh, đoàn kết với 100% CBGV đạt chuẩn và 95% trên chuẩn; 2 GV có bằng thạc sỹ, 3 GVG cấp tỉnh và hơn 20 GVG cấp huyện.
         Về chất lượng GD, Trong những năm trở lại đây, Trường đã có nhiều HSG cấp tỉnh, huyện, 1 em HSG quốc gia. Đặc biệt, trong tháng 12/2015 đội tuyển HSG Thể dục của trường tham dự HKPĐ cấp tỉnh tại TP Vinh đã mang về 5 giải nhất, 1 giải nhì, góp phần đưa thành tích của trường nói riêng và của huyện Diễn Châu nói chung đạt giải nhất toàn đoàn, sắp tới 5 HS của trường sẽ tiếp tục thi đấu HKPĐ toàn quốc vào dự kiến diễn ra tháng 3 tại Thanh Hóa.
        Chất lượng đại trà cũng được nâng lên rõ rệt, nhiều năm liên tiếp tỷ lệ HS đậu vào cấp 3 luôn đứng vào tốp những trường có HS đậu cao trong huyện. Học sinh Diễn Phú được ghi nhận là ngoan, trung thực, kính thầy yêu bạn.
        Về Cơ sở vật chất, mặc dù điều kiện kinh tế còn khó khăn, nhưng lãnh đạo địa địa phương đã quan tâm xây dựng được dãy nhà Phòng học bộ môn, phòng truyền thống hiện đại vào bậc nhất của Tỉnh.
          Với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, sự đoàn kết nội bộ và những nỗ lực vượt khó vươn lên, trong thời gian tới Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm sẽ xây dựng thành công trường chuẩn quốc gia.
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 43

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1133

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 127773