ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE

thi cong QC
Bluesky - Biển quảng cáo nghệ An

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

Sự khác biệt giữa xổ số truyền thống và Vietlott

So với lịch sử hình thành và phát triển của xổ số truyền thống, thì xổ số Vietlott ra đời muộn nhưng đã giành được rất nhiều sự quan tâm của người chơi. Nhiều bạn cũng đã từng nghe qua cái tên Vietlott nổi bật với giải thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng. Tuy nhiên bạn đã biết đến có bao nhiêu loại hình xổ số Vietlott hay chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời cụ thể nhất nhé.

PGD&ĐT Diễn Châu: Tập huấn triển khai chương trình sữa học đường "Vì tầm vóc Việt"

Sáng ngày 31/12/2015, Tập đoàn TH phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị tập huấn chương trình sữa học đường tại huyện Diễn Châu.

PGD&ĐT Diễn Châu: Tập huấn chuyên môn tiếng Anh Tiểu học năm học 2015-2016

Năm học 2015-2016, Phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu triển khai công tác dạy học Ngoại Ngữ - môn tiếng Anh theo chương trình mới cho 39 đơn vị, trong đó: 38 đơn vị dạy học bắt buộc và 01 đơn vị dạy học theo chương trình tự chọn.

PGD&ĐT Diễn Châu: Tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm trường môn Tin học cấp Tiểu học

Để học tập, chia sẻ những kinh nghiệm cũng như nâng cao chất lượng dạy học trong công tác dạy học bộ môn Tin học cấp Tiểu học. Phòng Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu đã có Công văn số 40/PGD&ĐT – CNTT ngày 11 tháng 01 năm 2016 về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm trường môn Tin học cấp Tiểu học. Ngày 20 tháng 01 năm 2016, Phòng đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm trường môn Tin học tại trường Tiểu học Thị Trấn.